Hội nghị tiếp xúc đối thoại của Bí thư đảng ủy xã với cán bộ, hội viên Hội nông dân trên địa bà xã.

Lượt xem:
Đọc bài viết
Ngày 27/6/2023 tại Nhà văn hóa xã Hoàng Lương, tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư đảng ủy xã với cán bộ, hội viên Hội nông dân trên địa bàn xã.Tham dự hội nghị đối thoại có đồng chí Phạm Minh Thạo -Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Xuân Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Chủ tịch Hội Nông dân xã và hội viên Hội nông dân trên địa bàn xã.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển nông nghiệp của xã trong 6 tháng đầu năm 2023.

Tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 09 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác phát triển nông nghiệp trên địa bàn xã. Ngoài ra, cán bộ và hội viên tham dự Hội nghị trao đổi những giải pháp, cách làm hay trong việc triển khai thực hiện các tiêu chí về Nông thôn mới kiểu mẫu của xã nhà thời gian tới.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã lắng nghe và túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cán bộ và hội viên hội nông dân. Những vấn đề cán bộ và hội viên hội nông dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo xã làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại.

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 98
Tổng số truy cập: 33,765