TUYÊN TRUYỀN TUYỂN QUÂN 2024

Thanh niên xã Hoàng Lương trong công cuộc xây dựng phát triển và bảo vệ quê hương, tổ quốc.

Trong thờ igian qua hội đồng nghĩa vụ quân sự tổ chức thực hiện các bước rà roát nam công dân  trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024,và sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Qua tuyên truyền và vận động sâu rộng từ Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Ủy ban MTTQ cùng các ban nghành đoàn thể và các thôn trên địa bàn xã. Việc thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân.

Nhận thức rõ được vai trò và trách nhiệm của mình, nhiều thanh niên và gia đình rất vui mừng, phấn khởi viết đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2024.

Đến ngày 06/11/2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tiếp nhận 17 lá đơn tình nguyện nhập ngũ tại các thôn.Tiêu biểu như các thanh niên thôn Đại Thắng, Thanh Lâm, Ninh Sơn và Hoàng giang.

Một số hình ảnh thanh niên tình nguyện nhập ngũ

Đây là một nét đẹp rất đáng tự hào của thanh niên xã nhà, thể hiện tinh thần, tự giác, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ xã Hoàng Lương.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoàng Lương mong rằng trong thời gian tới sẽ có rất nhiều những lá đơn xung phong tại các thôn trên địa bàn xã.

Sẽ có rất nhiều con đường dẫn đến thành công, con đường nghĩa vụ quân sự dù không trải toàn hoa hồng nhưng chắc chắn một điều rằng khi trải qua môi trường quân đội bản thân thanh niên sẽ có một lối sống tích cực, năng động trong công việc từ đó góp phần quan trọng, trong việc phát triển kinh tế tại địa phương./.

Nguyễn Ngọc Linh