Xã Hoàng Lương: Tổ chức Hội trại hè Thanh thiếu nhi năm 2023

Ngày 19, 20/8/2023, xã Hoàng Lương tổ chức Hội trại hè Thanh thiếu nhi năm 2023. Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Mai Phương –Uỷ viên Ban chấp hành Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND xã, Ban Tổ chức Hội trại hè năm 2023, Ban chấp hành đoàn xã và các chi đoàn, thanh thiếu nhi, đội viên của 6 thôn trên địa bàn xã.

Với chủ đề “ Tuổi  trẻ xã Hoàng Lương chung tay chuyển đổi số”, tham gia hội trại trên 500 đội viên ở 6 chi đội đến từ 6 thôn trên địa bàn xã. Hội trại năm nay được tổ chức với nhiều nội dung chính thiết thực và ý nghĩa như: thi nghi thức đội, thi văn nghệ, thi cắm trại, múa hát tập thể, các trò chơi...

Một số hình ảnh Hội trại hè năm 2023

Khai mạc hội trại hè 2023

Hội trại Thanh thiếu nhi xã Hoàng Lương năm 2023 là hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của thế hệ măng non về truyền thống vẻ vang của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời là hoạt động nhằm động viên các em phát huy tinh thần xung kính, hăng hái thi đua học tập, phấn đấu để trở thành những người có ích, những chủ nhân tương lai của đất nước, góp phần tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp- văn minh./.