Chương trình công tác tháng 06 năm 2023 của UBND xã Hoàng Lương

- Chỉ đạo thu hoạch lúa chiêm xuân, chuẩn bị giống vốn gieo cấy vụ mùa

-Thực hiện tốt công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn..công tác vệ sinh môi trường, tổ chức thu thuế, quỹ phí năm 2023, thu quỹ, phí dịch vụ bảo vệ môi trường.

- Thường xuyên kiểm tra các thôn trong công tác quản lý đất đai trên địa bàn không để sảy ra vi phạm, Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

- Tiếp tục chỉ đạo việc đảm bảo kịp thời các chính sách an sinh xã hội. Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong mùa hè;

- Chỉ đạo các cấp học tổng kết năm học, xét tốt nghiệp theo chỉ đạo của ngành giáo dục, tổ chức bàn giao học sinh nghỉ hè.

- Thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, đẩy mạnh tỷ lệ hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến, tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự ATGT, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH.

- Thực hiện nghiêm công tác tiếp dân, giải quyết, khiếu nại, tố cáo.

- Ban chỉ huy quân sự tổ chức huấn luyện, hội thao dân quân theo kế hoạch.

- Trạm y tế tăng cường kiểm tra, giám sát, phòng chống dịch bệnh;  an toàn thực phẩm trong mùa hè năm 2023 trên địa  bàn xã.

Tập trung rà soát báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2023, Chuẩn bị cácđiều kiện phục vụ kỳ họp HĐND./.