Chương trình công tác tháng 07 năm 2023 của UBND xã Hoàng Lương

Lượt xem:
Đọc bài viết

- Triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, tập trung các hoạt động phát triển KTXH 6 tháng cuối năm 2023. Chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các điều kiện phục vụ kỳ họp thứ 6 HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026, kỳ họp thường lệ 6 tháng đầu năm 2023.

- Chỉ đạo chăm sóc lúa mùa, phòng trừ sâu bệnh hại lúa, thực hiện tốt công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, phòng chống đuối nước...

- Chỉđạothực hiện tốt công tác quản lý đất đai, thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường theo chỉ thị 17, đôn đốc các thôn thu phí dịch vụ môi trường. Hoàn thành công tác thu các loạithuế, quý phí năm 2023.

- Tiếp tục đôn đốc xây dựng cáchạng mục công trình đường giao thông thôn Đại Thắng, chỉ đạo, đôn đốc thôn Hoàng Giang, Ninh Sơn đẩy nhanh tiến độ thu hồi đất, giải phóng mặt bằng xây dựng dự án Nghĩa trang thôn Hoàng Giang, bãi rác thải thôn Ninh Sơn

- Tuyêntruyềnthực hiện tốt các chếđộ chính sách xã hội, vậnđộng thunộp quỹ đền ơn đáp nghĩa, tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm và tặng quà các đối tượng chính sách xã hội, người có công nhân nhịp kỷ niệm 76năm  ngàythương binh liệtsỹ 27/7/1947-27/7/2023,

- Tiếp tục thực hiện Đề án 06 đảm bảo, hoàn thành kế hoạch huyện giao.

- Tập trung giải quyết đơn thư và các đề xuất kiến nghị của cử tri./.

Nguyễn Thị Nga

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 437
Tổng số truy cập: 39,520