Chương trình công tác tháng 10 năm 2023 của UBND xã Hoàng Lương

Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Sốt xuất huyết. Tăng

cường kiểm tra công tác an toàn thực phẩm, đặc biệt là an toàn thực phẩm đường phố.

Tập trung chỉ đạo sản xuất cây rau mầu vụ đông xuân, duy trì chỉ đạo thực hiện kế hoạch sản xuất rau cần an toàn theo tiêu chuẩn vietGap.

Tập trung tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội những tháng cuối năm 2023, thực hiện các biện pháp tăng thu ngân sách trên địa bàn.

Tổ chức thực hiện điều tra, rà soát hộ nghèo, cận nghèo, hộ có mức sống trung bình năm 2023. Tổ chức bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2023

Triển khai kế hoạch vận động người dân tham gia BHYT năm 2024

Hoàn thiện hồ sơ đề nghị nghiệm thu công nhận thôn Đại Thắng đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẩu.

Tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, đảm bảo hồ sơ tiếp nhận giải quyết 100% đúng hạn,đảm bảo các hồ sơ trực tuyến được tiếp nhận qua dịch cụ công trực tuyến, tăng cường giải quyết đơn thư,  xử lý nghiêm các vi phạm về quản lý đất đai trên địa bàn, thự hiện tốt công tác vệ sinh môi trường.Tăngcường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội những tháng cuối năm, chuẩn bị tốt công tác lập danh sách khám nghĩa vụ quân sự năm 2024. Tiếp tục vận động, giải phóng mặt bằng dự án đường giao thông Tân Định, Hoàng Giang./.