Chương trình công tác tháng 11 năm 2023 của UBND xã Hoàng Lương

Tập trung chỉ đạo sản xuất cây vụ đông, duy trì chỉ đạo thực hiện kế hoạch sản xuất rau cần an toàn theo tiêu chuẩn vietGap,chỉ đạo nạo vét kênh mương nội đồng năm 2023, đảm bảo khơi thông dòng chảy phục vụ nước tưới  sản xuất cấy lúa vụ chiêm xuân.

Rà soát toàn bộ nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, tập trung cao các nguồn thu ngân sách trong những tháng cuối năm, đảm bảo kế hoạch thu ngân sách năm 2023.

Chỉ đạo ngày hội đại đoàn kết toàn dân năm 2022, tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát tình hình an ninh chính trị, trật tự trên địa bàn xã tháng cuối năm. Thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2024.

Triển khai thực hiện vận động người dân tham gia BHXH năm 2023, BHYT năm 2024 đảm bảo tỷ lệ bao phủ BHYT đạt 100%

Thực hiện tốt công tác CCHC, đảm bảo hồ sơ tiếp nhận giải quyết 100% đúng hạn, tăng cường giải quyết đơn thư, xử lý nghiêm các vi phạm về quản lý đất đai trên địa bàn. Tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội những tháng cuối năm./.