Chương trình công tác tháng 8 năm 2023 của UBND xã Hoàng Lương

Lượt xem:
Đọc bài viết

- Triển khai thực hiện nghị quyết HĐND huyện, Nghị quyết HĐND xã về nhiệm vụ giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2023.

- Đẩy mạnh thực hiện công tác CCHC, tiếp nhận, xử lý hồ sơ qua cổng dịch vụ công trực tuyến.

- Triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm6 tháng cuối năm 2023.Chỉ đạo chăm sóc lúa mùa, phòng trừ sâu bệnh hại lúa, thực hiện tốt công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, phòng chống đuối nước...

- Chỉđạothực hiện tốt công tác quản lý đất đai, thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường theo chỉ thị 17, đôn đốc các thôn thu phí dịch vụ môi trường. Tổng hợp rà soát xong công tác quản lý quỹ đất công ích theo Chỉ thị 09/CT-UBND ngày 22/6/2023 về quản lý và sử dụng quỹ đất nông nghiệp công ích do UBND xã quản lý

- Thực hiện giải phóng mặt bằng, giám sát thi công công trình đường giao thông thông thôn trên địa bàn xã.

- Phối hợp với đoàn xã, ban tổ chức hội trại hè tổ chức hội trại hè năm 2023

- Chỉđạo các cấp học chuẩn bị tốt cácđiều kiện cho năm học mới.

- Tiếp tục chỉ đạo thực hiện xây dựng các hạng mục công trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫuthôn Đại Thắng, rà soát xây dựng kế hoạch chi tiết thực hiện các tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao./.

Nguyễn Thị Nga

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 444
Tổng số truy cập: 39,527